Lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra ở đâu, khi nào?

T6, 06 / 2018 11:09 | admin

Gửi tới quý độc giả thông tin chi tiết về Lễ khai mạc World Cup 2018, bao gồm thời gian, địa điểm và các chương trình khác.

Thời gian diễn ra lễ khai mạc:

Lễ khai mạc World Cup 2018 diễn ra lúc 20h00 ngày 14/6 (giờ Việt Nam). Từ là 2 giờ trước khi trận mở màn giữa Nga và Saudi Arabia diễn ra (22h00 ngày 14/6 giờ VN)

khai-mac-world-cup-2018

Địa điểm khai mạc World Cup:

Lễ khai mạc sẽ diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở thủ đô Moscow. Sân Luzhniki cũng là nơi diễn ra trận chung kết sau đó 1 tháng.

san van dong Luzhniki dien ra le khai mac world cup 2018
Khai mạc World Cup 2018 diễn ra lúc 20h00 ngày 14/6

Xem lễ khai mạc ở đâu?

Trong trường hợp VTV mua được bản quyền World Cup 2018, quý độc giả có thể theo dõi trên sóng truyền hình. Hoặc độc giả cũng có thể theo dõi thông qua link xem mà Lichbongdaworldcup.com sẽ cung cấp.

Chương trình trong lễ khai mạc gồm những gì?

Lễ khai mạc World cup 2018 sẽ có khoảng 500 vũ công, vận động viên thể hình, vận động viên nhào lộn tham gia biểu diễn một tiết mục hoành tráng và mô tả tất cả những gì thuộc về nước Nga. Buổi lễ sẽ khép lại với màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Những khách mời đặc biệt trong buổi lễ

Nga vẫn chưa có bất cứ khẳng định nào về sự có mặt của những tên tuổi trong giới biểu diễn.

Những gì mà tất cả biết đến là ca sĩ opera Placido Domingo, một trong 3 giọng ca Three Tenors cùng với Luciano Pavarotti và Jose Carreras, sẽ biểu diễn tại Luzhniki. Cùng tham gia với ông là giọng tenor người Peru, Juan Diego Florez.

Về phía nước chủ nhà, danh cầm Denis Matsuev, các ca sĩ opera nổi tiếng như Anna Netrebko, Yusif Eivazov, Ildar Abdrazakov, Aida Garifullina và Albina Shagimuratova sẽ tham gia biểu diễn cùng.

Quan trọng không kém, bài hát chính thức của World Cup 2018 là Live It Up sẽ được thực hiện bởi Will Smith, Nicky Jam và ca sĩ người Albania Kosovo là Era Istrefi.

Bài viết cùng chuyên mục