World Cup 2018: Hội WAGs Anh dính ‘nước lạnh’ từ FA

T5, 05 / 2018 15:26 | admin

Cuộc chiến giữa những nàng WAGs lắm chiêu và LĐBĐ Anh (FA) lại bùng lên. Lần này, FA là bên đã “nổ súng” trước. Theo The Sun, các quan chức FA tuyên bố sẽ không tài trợ một xu nào cho đám WAGs sang Nga cổ vũ ĐT Anh tại World Cup sắp tới. Không một xu nào. Nếu vẫn muốn đi thì tự bỏ tiền túi mà đi.

wags world cup 2018

Tiền thôi mà, WAGs đầy. Theo dự kiến, chi phí sang Nga cổ vũ và ở lại đến hết vòng bảng “chỉ” tốn khoảng 10.000 bảng, quá muỗi với những nàng WAGs giàu có, mua cái túi hàng hiệu cũng gấp cả chục lần như thế. Tuy nhiên, FA tạt gáo nước sau đó còn lạnh hơn cả việc phải bỏ tiền túi: WAGs sẽ không được ở cùng khách sạn với ĐT Anh và cũng không được gặp gỡ chồng/bạn trai sau trận đấu.

Điều này thì gây bực mình thật sự. Chỉ 1 tháng trước, HLV trưởng ĐT Anh, Gareth Southgate còn tuyên bố: “Tôi khuyến khích các nàng WAGs sang Nga cổ vũ ĐT Anh và tôi sẽ đấu tranh để sau mỗi trận đấu, cầu thủ sẽ được gặp vợ/bạn gái. Đó là quyền lợi của họ”.

Tuy nhiên, FA đang can thiệp thô bạo vào quyền lợi này. Đại diện Liên đoàn cho biết, các nàng WAGs nên “kiêng” chồng/bạn trai 2-3 tuần để các cầu thủ có sự tập trung và thể trạng tốt nhất. Chuyện sex trong thời gian World Cup diễn ra là một nhẽ, FA sợ rằng đám WAGs sẽ lôi những chiếc thẻ tín dụng di động của họ đi shopping thì mất nguyên ngày.

Hiện tại, có khá nhiều nàng WAGs như Ruby Mae (bạn gái Dele Alli), Rebekah (vợ Jamie Vardy), Kate Goodland (hôn thê của Harry Kane) tuyên bố sẽ sang Nga cổ vũ Tam Sư. Phần còn lại thì chưa có động tĩnh gì.

Bài viết cùng chuyên mục